ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ THƯỢNG CỐC NHIỆM KỲ 2022-2027

04/04/2022 14:25
 ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ THƯỢNG CỐC NHIỆM KỲ 2022-2027 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng ngày 03/4/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thượng Cốc long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đến dự và chỉ đạo đại hội, về phía Huyện đoàn Phúc Thọ có đồng chí Đàm Đình Chung - Phó Bí thư Huyện đoàn, về phía xã Thượng Cốc có đồng chí Nguyễn Văn Hiệp - PBT Thường trực, CT HĐND xã, và đặc biệt là sự có mặt của 60 đại biểu chính thức của Đại hội là những Đoàn viên tiêu biểu đại diện cho các chi đoàn trên địa bàn xã.
      Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, lãnh đạo Huyện đoàn và xã Thượng Cốc đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Đoàn TN xã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Các đồng chí đề nghị Đoàn xã cần tiếp tục quan tâm đổi mới phương thức tập hợp đoàn viên thanh niên, tổ chức các hoạt động phong trào; xây dựng đội ngũ cán bộ đoàn năng động, nhiệt tình; thúc đẩy các phong trào, gương mẫu đi đầu trong hoạt động ở địa phương.
      Với tinh thần tập trung, dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã bầu ra 09 đồng chí trong BCH Đoàn xã khóa XXIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn huyện lần thứ XX. Tại phiên họp thứ nhất BCH, đồng chí Cao Thị Kim đã tái cử chức danh Bí thư Đoàn xã Thượng Cốc khóa XXIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 với số phiếu tuyệt đối.
Hình  ảnh Đồng chí Đàm Đình Chung- Phó Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại đại hội

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Văn Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã phát biểu tại hội nghị
Hình ảnh các cá nhân được khen thưởng trong hoạt động phong trào của Đoàn Thanh niên xã