Trường MN Thượng Cốc tổ chức chuyên đề "Xây dựng mô hình văn hóa dân gian, ứng dụng CNTT trong công tác quản lý nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ"

05/12/2023 07:05

Trường MN Thượng Cốc tổ chức chuyên đề  "Xây dựng mô hình văn hóa dân gian, ứng dụng CNTT trong công tác quản lý nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ"🎈🎈Về dự hội nghị:
🚩🚩Về phía Phòng GDĐT Cóđ/c Trần Thị Thùy Linh - Phó trưởng phòng GDĐT Các đ/c CB Phòng GDĐT,.
Về phía các nhà trường:  01 đ/c CBQL, 03 đ/c nhân viên Nuôi dưỡng, 1đ/c giáo viên của các trường MN Công lập trong toàn huyện
👉👉 Phóng viên trung tâm văn hoá - Thông tin và thể thao huyện. Tại Buổi chuyên đề các vị đại biểu được tham quan môi trường học tập của nhà trường xây dựng theo mô hình văn hóa dân gian. Dự 5 hoạt động. Ở các độ tuổi
1. Hoạt động làm diều của lớp 5 Tuổi A3
 2.. Hoạt  động trải nghiệm  tại khu dân gian của các bé lớp #4 _Tuổi_B1.
3. Hoạt động lao động tại khu vườn cổ tích của các bé lớp 3T_C1
2. Hoạt động giao lưu lao động tập thể của các bé lớp 5 Tuổi A1 và 4 Tuổi B2
5. Hoạt động ngoài trời của các bé lớp Nhà TrẻD1
🪄🪄 Thông các hoạt động này giúp các bé biết về một số nét văn hóa dân gian nổi bật. Trẻ có kỹ năng hợp tác, giúp đỡ và chia dẻ giữa lớp bé và lớp lớn...
 🚩🚩Cũng tại hội nghị đ/c Đặng Thị Vân Thuỷ - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ về việc triển khai xây dựng mô hình văn hóa dân gian và ứng dụng CNTT tạo mã QR trong việc quản lý chăm sóc nuôi dưỡng giáo giục trẻ tại nhà trường.

🌻🌻Chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp và được đánh giá cao.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi tổ chức chuyên đề.